gotham.vn –

“Tiền triều công chúa Tịnh được vợ chồng đại tướng quân nuôi dưỡng ngoài tính thông minh lanh lợi, hoạt bát cởi mở, công chúa Tịnh còn có gương mặt xinh đẹp hiền từ với tấm lòng hiệp nghĩa. Không thích bị gò bó trong phủ tướng quân. Với tánh tình ngang tàn, thích chọc phá nên công chúa Tịnh thường cải trang thành Long thiếu hiệp phù nhược trừ cường. Hoàng đế trẻ Chu Duẩn kế vị chẳng bao lâu tuy đại trí đại dũng những vẩn cảm thấy buồn bã bởi vì bên ngoài có thế lực Tam Phan, trong triều lại bị người cậu nắm toàn quyền, vì thế Chu Duẩn tìm đủ mọi cách để xuất cung. Công chúa Tịnh định đánh cướp tiền phi nghĩa của Tề Quốc Công nhưng không ngờ lại đánh cướp lầm hoàng tử Vân Nam là Bạch Vân Phi. Cũng vì chuyện này mà công chúa Tịnh, hoàng đế Chu Duẩn, và Bạch Vân Phi gặp nhau và kết nghĩa anh em. Nhưng mọi chuyện trở nên gay cấn khi Chu Duẩn và Bạch Vân Phi phát hiện Long thiếu hiệp tam đệ của họ là con gái.”

Sơ lược nội dung bộ phim Công chúa bướng bỉnh do nữ diễn viên Jang Nara của Hàn Quốc hợp tác cùng Tô Hữu Bằng.

jang nara trong phim cong chua buong binh 1 Jang Nara trong phim Công chúa bướng bỉnh

 

Tạo hình Jang Nara trong phim Công chúa bướng bỉnh

Nếu bạn hỏi tôi Jang Na Ra có xinh đẹp không tôi thật khó mà trả lời, thế nhưng nếu bạn hỏi tôi cô ấy có dễ thương không, tôi sẽ trả lời ngay là có. Đúng vậy, cô ấy dễ thương và gần gũi như cô bé hàng xóm vậy.

Bộ phim truyền hình Công chúa bướng bỉnh với sự tham gia của nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc Jang Nara sẽ được trình chiếu vào thứ Ba tại Trung Quốc.

jang nara trong phim cong chua buong binh 2 Jang Nara trong phim Công chúa bướng bỉnh

Xinh xắn bên cạnh diễn viễn Tô Hữu Bằng

Từ tháng 11 năm 2004 Jang Na Ra đã muốn bước chân vào truyền hình Trung Quốc. Jang Nara trong phim Công chúa bướng bỉnh - bộ phim đầu tiên ở Đại Lục. Nữ diễn viên  rất cẩn thận trong việc chọn bạn diễn, nhân vật nam chính. Nhà làm phim cũng rất ưu ái cô, danh sách những nam diễn viên gồm Tạ Đình Phong, Trần Tiểu Xuân, Hà Nhuận Đông v.v…, kết quả, Jang Nara đã chọn Tô Hữu Bằng.

Tô Hữu Bằng hiện đang là ngôi sao được rất nhiều các bạn trẻ Trung Quốc ái mộ kể từ khi bộ phim Hoàn châu cách cách thành công vang dội. Sau đó là một loạt các bộ phim tình cảm lãng mạn: Tân dòng sông ly biệt, Tuyệt đại song kiều… trong phim anh luôn thủ vai các nam diễn viên hào hoa lịch lãm.

Đóng cặp với Jang Nara trong phim Công chúa bưởng bỉnh này cũng vậy. Tuy nhiên, anh không chỉ là một diễn viên tài năng mà con là một ca sĩ hết lòng vì nghệ thuật. Ban nhạc Tiểu Hổđã tan rã nhưng Tô Hữu Bằng cho biết âm nhạc vẫn mãi là niềm yêu thích từ nhỏ và anh không thể nào quên lãng ước mơ được ca hát.

Bài Liên Quan:Jang Nara trong phim Thái Y nghịch ngợmRộ tin đồn Jang Nara hẹn hò Kim Nam GilJang Nara trong phim Vẻ đẹp trẻ thơKim Tae Hee nói không với chuyện “ăn cơm trước…10 mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc

VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 7.0/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: +4 (from 4 votes)
Jang Nara trong phim Công chúa bướng bỉnh, 7.0 out of 10 based on 5 ratings

Incoming search terms:

  • công chứa bướng bỉnh
  • jang na ra trong phim cong chua buong binh
  • tô hữu bằng và jang na ra
  • Truyen công chúa bướng bỉnh
  • nội dung phim công chúa bướng bỉnh
  • jang nara va to huu bang
  • các diễn viên trong phim cong chua buong binh
  • phim công chúa bướng bỉnh